• Amused
  • Angry
  • Annoyed
  • Awesome
  • Bemused
  • Cocky
  • Cool
  • Crazy
  • Crying
  • Depressed
  • Down
  • Drunk
  • Embarrased
  • Enraged
  • Friendly
  • Geeky
  • Godly
  • Happy
  • Hateful
  • Hungry
  • Innocent
  • Meh
  • Piratey
  • Poorly
  • Sad
  • Secret
  • Shy
  • Sneaky
  • Tired
  • Wtf
  • Thanks Thanks:  3
    Likes Likes:  2
    Page 2 of 5 FirstFirst 1234 ... LastLast
    Results 11 to 20 of 47
    1. #11
      Super Moderator
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      anukutty's Avatar
      Join Date
      Aug 2009
      Posts
      28,757
      Mentioned
      47 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      8724

      Default

      Quote Originally Posted by Fontu View Post
      My god..! Arelum ithu lionheartinu share cheyyu..Prithvi vayikkenda review..
      Cinemayil Prithvi poonduvilayadiyapol Sarojam reviewil azhinjadiyirikkunnu..! Madam mass anel review and reviewer kodooramass..
      Athu thanne ee review oru industry hit aayi maarum for sure.....
      Best page in SS : Read page No 228 of Odiyan official thread.

    2. #12
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      harianna's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      7,992
      Mentioned
      88 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      28513

      Default

      Kalakkan review macha..
      Alla pinne.. Annan mundumadakky kuthy irangy kazhinju

    3. #13
      Active User
      is Buff...Cine Buff
       
      I am:
      Wtf
       
      cinebuff's Avatar
      Join Date
      Dec 2009
      Posts
      8,362
      Mentioned
      11 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      9686

      Default

      :ആനന്ദ കണ്ണീർ:

    4. #14
      Active User
      is Buff...Cine Buff
       
      I am:
      Wtf
       
      cinebuff's Avatar
      Join Date
      Dec 2009
      Posts
      8,362
      Mentioned
      11 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      9686

      Default

      രാസാ....

      Quote Originally Posted by Maharajav View Post
      Saroyam
      Last edited by cinebuff; 28th March 2019 at 08:48 PM.

    5. #15
      Active User
      is Be yourself, everyone else is
      already taken
       
      I am:
      Cool
       

      Join Date
      Jun 2009
      Location
      Dubai
      Posts
      3,155
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      926

      Default

      Saroj Anna...thanx. Kurachu naal koodi aanu Annante review vaayikkunnathu
      I Do It On (My) Terms....

    6. #16
      SS PrinceSS
      is Hasta la vista
       
      I am:
      Meh
       
      ~MiLi~'s Avatar
      Join Date
      Feb 2018
      Location
      ente kunjulokathu
      Posts
      5,310
      Mentioned
      192 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      146950

      Default

      Kidilam Review .......appo Review okke ezhuthaan ariyaaale

      Sent from my LG-H860 using Tapatalk


      ഞാൻ ഈ ഉഴപ്പൊക്കെ നിർത്തി.....അങ്ങ് നന്നായാലോ എന്ന് ആലോചിക്കുവാ

    7. #17
      aluva puzhayude theerathu
      is pakka local...
       
      I am:
      Cool
       
      babichan's Avatar
      Join Date
      Sep 2010
      Location
      Muvattupuzha
      Posts
      38,280
      Mentioned
      145 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      131372

      Default

      thaNks anna...

    8. #18
      Super Moderator
      is Mass
       
      I am:
      Cool
       
      Sree's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      58,144
      Mentioned
      163 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      9995

      Default

      ഒരുകാലത്ത് കടുത്ത വിരോധിയായിരുന്ന എനിക്ക് പിന്നീടെപ്പോഴോ വെറുപ്പ് മാറി ആദരവ് തോന്നിയിരുന്നു. ഇപ്പോൾ അതിനും മേലെ ആരാധന ആണ്
      entem avastha ithokke thanne

      thanks tara tasa

    9. #19
      Kandumarannoraal
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Saroj Kumar's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      34,458
      Mentioned
      19 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      57100

      Default

      Quote Originally Posted by PaithaL View Post
      oh vintage saroj
      Thanks macha
      Quote Originally Posted by pulijose View Post
      Thanks annoi

      DC ippolum ivide active aayirunnenkil pulliyude response engane aayirikkum enn aalochichu poyi
      Thanks da

      Quote Originally Posted by sertzui View Post
      Thanks Sarojam...
      Thanks certificate anna
      Quote Originally Posted by vip View Post
      Thanks Saroj Kumar
      thank you vip macha
      Proud Bobist...

    10. #20
      Kandumarannoraal
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Saroj Kumar's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      34,458
      Mentioned
      19 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      57100

      Default

      Quote Originally Posted by Smartu View Post
      Thanks for the review anna
      Thanks da makane
      Quote Originally Posted by Maharajav View Post
      Saroyam
      Thank you raja raja chozha

      Quote Originally Posted by anukutty View Post
      Entamme....enthoru thrill aanu reviewil thanne..Ithrayum excited aaya oru Saroj review njaan vaayichitte illa....
      Padam angane aanu. Sathyathil malayalathil ingane okke kaanunnathu thanne aadyamaanu. Padathile explosion scenes thanne eduthaal manassilaavum athinu vendi itta panavum effortum. Pinne podi pooram mass thidambil gajarajan mohanlal angane poondu vilayaaduvalle.

      Quote Originally Posted by Fontu View Post
      My god..! Arelum ithu lionheartinu share cheyyu..Prithvi vayikkenda review..
      Cinemayil Prithvi poonduvilayadiyapol Sarojam reviewil azhinjadiyirikkunnu..! Padam mass anel review and reviewer kodooramass..
      aah kandillalo kandillalo ennu ortheyullu. makrandinte manam niranjathil njan athiyaaya santhosham rekhapeduthunnu.

      Quote Originally Posted by harianna View Post
      Kalakkan review macha..
      Alla pinne.. Annan mundumadakky kuthy irangy kazhinju
      Koode nammalum, alle anna

      Quote Originally Posted by cinebuff View Post
      :ആനന്ദ കണ്ണീർ:
      iyyalu kanneeru pozhikkaathe poyi padam kandu review idu uvva

      Quote Originally Posted by Cooldude View Post
      Saroj Anna...thanx. Kurachu naal koodi aanu Annante review vaayikkunnathu
      Thanks anna, kure naal koodi ellavarem pazhaya pole kanaan saadhikkunnathum valiya santhosham

      Quote Originally Posted by ~MiLi~ View Post
      Kidilam Review .......appo Review okke ezhuthaan ariyaaale

      Sent from my LG-H860 using Tapatalk
      Sathyathil look illanne ullu, review okke ezhuthum, :
      Proud Bobist...