• Amused
  • Angry
  • Annoyed
  • Awesome
  • Bemused
  • Cocky
  • Cool
  • Crazy
  • Crying
  • Depressed
  • Down
  • Drunk
  • Embarrased
  • Enraged
  • Friendly
  • Geeky
  • Godly
  • Happy
  • Hateful
  • Hungry
  • Innocent
  • Meh
  • Piratey
  • Poorly
  • Sad
  • Secret
  • Shy
  • Sneaky
  • Tired
  • Wtf
  • Thanks Thanks:  0
    Likes Likes:  0
    Page 1 of 5 123 ... LastLast
    Results 1 to 10 of 49
    1. #1
      Sachin My God
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Mayavi 369's Avatar
      Join Date
      Jun 2013
      Location
      Calicut
      Posts
      41,447
      Mentioned
      0 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      47819

      Default ╚║► Silence ~ My Review ◄║╝

      ╚║► Silence ~ My Review ◄║╝


      Theatre ~ Calicut Apsara ; FDFS


      Status ~ 70 %


      Ee Padam Announce Cheythappo Muthal Oru Prateekshayum Illayirunnu , Athinulla Main Reason VKP Aan Pinneed Posters ( Adutha Kaalath Ikka Itar Lookil Vere Oru Padathilum Vannitilla ; Pinne Kidu Posters ) & Trailer ( Best In Recent Times ) Okke Vannappo Padathil Kurach Prateeksha Vannu ; Pinne Orupad +Ve Prvw Reports Okke Vannappo Veendum Padam Mosham Aakumenn Thonniyirunnu ; Enthayalum Ee Padathil Ninn Enth Kittiyalum Ath Bonus Enn Karuthi Kaanan Kayari ;
      Valya Sambhavam Onnum Aayillenkilum Oru Vattam Kandondirikkavunna Oru Thriller Aan........!


      1st Half ~

      Ikkayk Oru Phn Callil Thudangunna Padam , Supence Moodil Padam Poyi ; 1st Half Aa Phn Callinte Purake Ulla Anveshangalum Aayi Nalla Thrilling Aayi Vannu , Kidilan 1st Half Aayirunnu , Family Track Okke Nannayirunnu.....!


      2nd Half ~

      Bakki Anveshangalumayi Padam Munpot Poyi , Screenplay Kaivittu Poyi Padam Kurach Slow Aayi Climax Oru Avg Aayi Thonni ; Climax Chila Scenes Nannayirunnu......!


      + Ves ~

      ~ Mammukka ( Kidu Looks , Energetic Perfo )
      ~ Direction ( Best Of VKP For Me )
      ~ Camera
      ~ 1st Half
      ~ BGM


      - Ves ~

      ~ Screenplay Oru Speed Illa @ 2nd Half
      ~ Song
      ~ Villain
      ~ Avg Climax


      Rating ~ 2.75 / 5


      Verdict ~ No Chance In The Box Office


      Oru Thriller Padathinte Ettavum Valya + Ve Aakendath Athinte Screenplay & Climax Aan ; Ath Ee Chitrathil Avg Aayi Poyi ; Ennittum Ee Padathe Oru Paridhi Vare Rakshichath Mammukka & VKP Aan......!



    2. #2
      aluva puzhayude theerathu
      is pakka local...
       
      I am:
      Cool
       
      babichan's Avatar
      Join Date
      Sep 2010
      Location
      Muvattupuzha
      Posts
      38,316
      Mentioned
      147 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      131377

      Default

      thanks macha...

    3. #3
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Oranje's Avatar
      Join Date
      Nov 2012
      Location
      Bangalore /Thrissur
      Posts
      1,485
      Mentioned
      3 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      3773

      Default

      thanks maya

    4. #4
      Proud Indian
      is kidukkachi
       
      I am:
      Cool
       
      pulijose's Avatar
      Join Date
      Nov 2010
      Location
      Cherthala
      Posts
      60,209
      Mentioned
      150 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      167378

      Default

      Thx Mayavi..

    5. #5
      SS Lover
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       

      Join Date
      Mar 2010
      Location
      3ssur
      Posts
      1,020
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      233

      Default

      Thank you.........

    6. #6
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      renjith mvk's Avatar
      Join Date
      Mar 2010
      Location
      MUSCAT/MAVELIKARA
      Posts
      62,603
      Mentioned
      9 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      48112

      Default

      Thanks machaa....
      ആദ്യ ദിവസങ്ങളിൽ മുഴുവൻ കിട്ടിയ കട്ട ഡീഗ്രേഡിങ് അതിജീവിച്ചു ഒരു മലയാള സിനിമ ബ്ലോക്ക്* ബസ്റ്റർ ആവുന്നത് ചരിത്രം.#ODIYAN !

      ODIYAN - BLOCK BUSTER


      കൊച്ചി മൾട്ടിപ്ലെക്സിൽ വെറും 65% റേറ്റിംഗ് വെച്ച് 1 കോടിക്ക് മുകളിൽ ഗ്രോസ് നേടിയ ഒരേ ഒരു സിനിമ#ODIYAN.അതാണ് ലാലേട്ടൻ മലയാളിക്ക്


      ODIYAN created new 1st Day record in Kerala with 7+cr gross.


      PULIMURUGAN, OPPAM, MVT and VILLAIN crossed 50L @ TVM ARIESPLEX

    7. #7
      Permanently Banned..!!!
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Vyshnav K's Avatar
      Join Date
      Feb 2012
      Location
      CheKoslOwaaKiyaal
      Posts
      80,380
      Mentioned
      2 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      130101

      Default

      Thnks Mayavi

      WOM engane ? wot abt nxt show rush?

    8. #8
      RoyaL Member
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      ITV's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      44,341
      Mentioned
      20 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      94851

      Default

      Thanks anna

    9. #9
      Haji Mastaan Ka Baap
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      ~Shaji Pappan~'s Avatar
      Join Date
      Mar 2013
      Posts
      27,132
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      9684

      Default

      Thanx Mayavi...



    10. #10
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Janko's Avatar
      Join Date
      Aug 2010
      Posts
      12,780
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      14013

      Default

      Thanks Mayavi.Same opinion.Climax enikishtamayi.
      " Chila jeevithangalundu,chila chuttupaadukalum,athonnum oru raathri velukkunnathode maarukayilla"

    Posting Permissions

    • You may not post new threads
    • You may not post replies
    • You may not post attachments
    • You may not edit your posts
    •