• Amused
  • Angry
  • Annoyed
  • Awesome
  • Bemused
  • Cocky
  • Cool
  • Crazy
  • Crying
  • Depressed
  • Down
  • Drunk
  • Embarrased
  • Enraged
  • Friendly
  • Geeky
  • Godly
  • Happy
  • Hateful
  • Hungry
  • Innocent
  • Meh
  • Piratey
  • Poorly
  • Sad
  • Secret
  • Shy
  • Sneaky
  • Tired
  • Wtf
  • Thanks Thanks:  9
    Likes Likes:  30
    Page 1 of 2 12 LastLast
    Results 1 to 10 of 18
    1. #1
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Rajesh_m's Avatar
      Join Date
      Jan 2014
      Location
      Palakkad
      Posts
      12,759
      Mentioned
      10 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      23565

      Default Mamangam - My Review

      Movie thudangunnath thanne mamangathinu young mammoty sammoothiriye kollan varunnathanu.. fights onnum oru nilavaaram illathayi poyi.. very amaeturish making. Pinne Unni and aa payyande present story kanikunnu.. avar randu perum veendum oru mamangathinu chaaver aavan povunnu.. aa timel anu, unni, kanika ennivarude senti kure und. athe samayam thanne valluvanadile narthakiyude stalathu oru kolapaathakam nadakunnu.. athu anweshikan siddique varunnu.. orupad neetikondu povunund aa scenes ellam.. aa kolapaathakam aaru nadathi ennathoke cheriya suspense aanu.. first halfil thanneyanu lady mammoty avde varunnath.. apo oru song and mammoty dance ok und Mamangam - My Review kandu vila iruthuka athellam!

      Second half mammoty unni and payyan aanu full.. mammoty payyane practice cheyipikunnu. Pinne around 30 minutes mammoty senti scenes aanu..Mamangam - My Review athum kandu vila iruthuka Mamangam - My Review pinne avar randu pereyum mamangathinu paranjayakum mammoty. Avde vechu unni and payyan fight with sammoothiri teams. As expected athu sambavikunnu.. pinne ettavum oduvil veendum mammotyde senti.. angane ellam shubam

      Positives: Mammooty, unniyude kurachu fights

      Negatives: Over melodrama, poor fight choreography, and The Director himself( and I guess that sums up everything!)

      Rating: 5/10

      (Dear Venu Kunnapilly.. ithu vayikunundel dayavayi ente accounto SS forumo pootikaruth.. Ithu India ayathu kondum opinion parayan ellavarkum right ullath kondum, ithu oru tharathilum degrading allatha kondum enne veruthe vidanam ennu apekshikunnu)

      Nanni.. Namaskaram
      Last edited by Rajesh_m; 12th December 2019 at 03:18 PM.

    2. #2
      Irshu
      is SS Citizen
       
      I am:
      Friendly
       
      Irshu's Avatar
      Join Date
      Jun 2012
      Location
      TIRUR[KLP]
      Posts
      54,505
      Mentioned
      237 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      950771

      Default

      Thankxxxx Machaa

    3. #3
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      max's Avatar
      Join Date
      Mar 2012
      Location
      Navi Mumbai
      Posts
      1,386
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      233

      Default

      Thanks Rajesh

    4. #4
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      UdayaBhanU's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      6,770
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      7774

      Default

      Thanx bro

    5. #5
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Venuvakeel's Avatar
      Join Date
      May 2012
      Posts
      2,734
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      25017

      Default

      thank you

    6. #6
      aluva puzhayude theerathu
      is pakka local...
       
      I am:
      Cool
       
      babichan's Avatar
      Join Date
      Sep 2010
      Location
      Muvattupuzha
      Posts
      38,526
      Mentioned
      150 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      131396

      Default

      thanks...

    7. #7
      New Generation Muthala
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      muthalakunju's Avatar
      Join Date
      Jan 2012
      Location
      Muthalakulam
      Posts
      18,578
      Mentioned
      7 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      32659

      Default

      Thanks

    8. #8
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      solomon7's Avatar
      Join Date
      Nov 2010
      Posts
      965
      Mentioned
      0 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      1582

      Default

      Another Flop from Mammootty.....Thanks for the review Rajesh...
      Last edited by solomon7; 12th December 2019 at 05:50 PM.

    9. #9
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Rajesh_m's Avatar
      Join Date
      Jan 2014
      Location
      Palakkad
      Posts
      12,759
      Mentioned
      10 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      23565

      Default

      Welcome all

    10. #10
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       

      Join Date
      Jan 2017
      Posts
      285
      Mentioned
      0 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      11559

      Default

      Quote Originally Posted by Rajesh_m View Post
      Welcome all
      Ningal story maThramanu paranjathu. Review story parayan vendi alla.
      Music, camera, art, background music angane Ellam vilayiruthananu review. Try to learn how to review a movie

    Tags for this Thread

    Posting Permissions

    • You may not post new threads
    • You may not post replies
    • You may not post attachments
    • You may not edit your posts
    •