• Amused
  • Angry
  • Annoyed
  • Awesome
  • Bemused
  • Cocky
  • Cool
  • Crazy
  • Crying
  • Depressed
  • Down
  • Drunk
  • Embarrased
  • Enraged
  • Friendly
  • Geeky
  • Godly
  • Happy
  • Hateful
  • Hungry
  • Innocent
  • Meh
  • Piratey
  • Poorly
  • Sad
  • Secret
  • Shy
  • Sneaky
  • Tired
  • Wtf
  • Thanks Thanks:  1
    Likes Likes:  14
    Results 1 to 10 of 10
    1. #1
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      nikhil.monu's Avatar
      Join Date
      Dec 2018
      Location
      Chavara,Kollam
      Posts
      91
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      17

      Default My Review- BiG BroTher

      ബിഗ് ബ്രദർ
      My Review
      ഒരു ആവറേജ് തിരകഥ വച്ച് ഉണ്ടാക്കിയ Above ആവറേജ് സിനിമയയാണ് ബിഗ് ബ്രദർ മറ്റു സിദ്ധിഖ് ചിത്രങ്ങളിൽ നിന്ന് വ്യത്യസ്തമായി Actionന് കുടുതൽ പ്രാധാന്യം നല്ല്കിയിട്ടുണ്ട് സിദ്ധിഖ്. പഴയ പ്രതാപം ഒക്കെ നഷ്ടപ്പെട്ട സിദ്ധിഖ് അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംവിധാനത്തിൽ നവീകരണം കൊണ്ടുവന്നിട്ടുണ്ട്. എല്ലാ അഭിനേതാക്കളും തങ്ങൾക്ക് കിട്ടിയ റോൾ മികച്ചതാക്കി. ദിപക് ദേവിന്റെ പാട്ടുകൾ എല്ലാം നല്ലതായിരുന്നു. എം ജി ശ്രീകുമാർ പാടിയ പാട്ടിന്റെ Visuals-ല്ലെ Choreography കുറച്ചുകൂടി നന്നാക്കാമായിരുന്നു. വീഡിയോ സോംഗ് റിലിസ് ആയപ്പോൾ ട്രോളുകൾ ഏറ്റു വാങ്ങിയ ലാലേട്ടൻ മാച്ച് ച്ചെയാത്ത വോയിസ് change ആക്കി ഒരു മലയാളിയെകൊണ്ട് ദിപക് ദേവ് പാടിച്ച് ആ പ്രശ്നം പരിഹരിച്ചിട്ടുണ്ട്. Mixed Response-കൾ കണ്ടു കൊണ്ട് പടത്തിന് കയറിയ എനിക്ക് സിനിമ ഇഷ്ടപ്പെട്ടു.
      My Rating 3.5/5

      NB: മോഹൻലാലിന്റെ സിനിമയെ തരംതാഴ്ത്താൻ ഇവിടെ പല ഫാൻസുകാർ മുതൽ രാഷ്ട്രീയ തൊഴിലാളികൾ, വർഗ്ഗീയവാദികൾ എന്നിവർ ഇവിടെ പല രീതിയിൽ ശ്രമം നടത്തുന്നുണ്ട്. അതുകൊണ്ട് പരമാവധി എല്ലാവരും സ്വന്തം ഇഷ്ടത്തിന് സിനിമയ്ക്ക് പോകുക. കണ്ടിട്ട് നിങ്ങൾ തന്നെ തിരുമാനിക്കുക പടം നല്ലതാണോ അല്ലെ എന്ന്

      Thanks

    2. #2
      Super Moderator
      is Mass
       
      I am:
      Cool
       
      Sree's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      60,699
      Mentioned
      202 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      150614

      Default

      thanks

    3. #3
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      max's Avatar
      Join Date
      Mar 2012
      Location
      Navi Mumbai
      Posts
      1,386
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      231

      Default

      Thanks

    4. #4
      SS PrinceSS
      is Hasta la vista
       
      I am:
      Meh
       
      ~MiLi~'s Avatar
      Join Date
      Feb 2018
      Location
      ente kunjulokathu
      Posts
      5,610
      Mentioned
      196 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      159520

      Default

      dankeeeeeeeeeeeee


      ഞാൻ ഈ ഉഴപ്പൊക്കെ നിർത്തി.....അങ്ങ് നന്നായാലോ എന്ന് ആലോചിക്കുവാ

    5. #5
      A REAL FAN
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      velayuthan's Avatar
      Join Date
      Jan 2010
      Location
      gods own country
      Posts
      19,863
      Mentioned
      3 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      17288

      Default

      Quote Originally Posted by nikhil.monu View Post
      ബിഗ് ബ്രദർ
      My Review
      ഒരു ആവറേജ് തിരകഥ വച്ച് ഉണ്ടാക്കിയ Above ആവറേജ് സിനിമയയാണ് ബിഗ് ബ്രദർ മറ്റു സിദ്ധിഖ് ചിത്രങ്ങളിൽ നിന്ന് വ്യത്യസ്തമായി Actionന് കുടുതൽ പ്രാധാന്യം നല്ല്കിയിട്ടുണ്ട് സിദ്ധിഖ്. പഴയ പ്രതാപം ഒക്കെ നഷ്ടപ്പെട്ട സിദ്ധിഖ് അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംവിധാനത്തിൽ നവീകരണം കൊണ്ടുവന്നിട്ടുണ്ട്. എല്ലാ അഭിനേതാക്കളും തങ്ങൾക്ക് കിട്ടിയ റോൾ മികച്ചതാക്കി. ദിപക് ദേവിന്റെ പാട്ടുകൾ എല്ലാം നല്ലതായിരുന്നു. എം ജി ശ്രീകുമാർ പാടിയ പാട്ടിന്റെ Visuals-ല്ലെ Choreography കുറച്ചുകൂടി നന്നാക്കാമായിരുന്നു. വീഡിയോ സോംഗ് റിലിസ് ആയപ്പോൾ ട്രോളുകൾ ഏറ്റു വാങ്ങിയ ലാലേട്ടൻ മാച്ച് ച്ചെയാത്ത വോയിസ് change ആക്കി ഒരു മലയാളിയെകൊണ്ട് ദിപക് ദേവ് പാടിച്ച് ആ പ്രശ്നം പരിഹരിച്ചിട്ടുണ്ട്. Mixed Response-കൾ കണ്ടു കൊണ്ട് പടത്തിന് കയറിയ എനിക്ക് സിനിമ ഇഷ്ടപ്പെട്ടു.
      My Rating 3.5/5

      NB: മോഹൻലാലിന്റെ സിനിമയെ തരംതാഴ്ത്താൻ ഇവിടെ പല ഫാൻസുകാർ മുതൽ രാഷ്ട്രീയ തൊഴിലാളികൾ, വർഗ്ഗീയവാദികൾ എന്നിവർ ഇവിടെ പല രീതിയിൽ ശ്രമം നടത്തുന്നുണ്ട്. അതുകൊണ്ട് പരമാവധി എല്ലാവരും സ്വന്തം ഇഷ്ടത്തിന് സിനിമയ്ക്ക് പോകുക. കണ്ടിട്ട് നിങ്ങൾ തന്നെ തിരുമാനിക്കുക പടം നല്ലതാണോ അല്ലെ എന്ന്

      Thanks
      Chila koothara fans ennu parayunnavanmaarum pedum aa listil

    6. #6
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      nikhil.monu's Avatar
      Join Date
      Dec 2018
      Location
      Chavara,Kollam
      Posts
      91
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      17

      Default

      Quote Originally Posted by velayuthan View Post
      Chila koothara fans ennu parayunnavanmaarum pedum aa listil
      Avarae koodi aan udeshichathu. Kurar Budhi jeevi chamayal teams athinta koodae epozhum oru kuttavum ilatha padangal expect cheyana teamsum'

    7. #7
      Active User
      is Best Kanna Best
       
      I am:
      Crazy
       
      CHRISTO's Avatar
      Join Date
      Jul 2013
      Location
      Kottayam/Doha
      Posts
      2,810
      Mentioned
      48 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      976

      Default

      thanks

    8. #8
      SS Ramesis
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      sertzui's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      27,114
      Mentioned
      32 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      60220

      Default

      Thanks for the review.

    9. #9
      Proud Indian
      is kidukkachi
       
      I am:
      Cool
       
      pulijose's Avatar
      Join Date
      Nov 2010
      Location
      Cherthala
      Posts
      60,511
      Mentioned
      153 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      167399

      Default

      Thanks Nikhil

    10. #10
      Super Moderator
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      anukutty's Avatar
      Join Date
      Aug 2009
      Posts
      29,408
      Mentioned
      66 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      8780

      Default

      Thanks for the review...Lalettan thante nilavaarathinothu eppozhekke peform cheythittindo.appozhokke malayali prekshakar support cheythittundu...Athinte thelivaanu Industry hits okke eppozhum undaakkunnathu...But aa nilavaraathilnothu vannillengil thalli kalayum...Kaaranam athrakku valude adhehathinu koduthittundu...
      Best page in SS : Read page No 228 of Odiyan official thread.