• Amused
  • Angry
  • Annoyed
  • Awesome
  • Bemused
  • Cocky
  • Cool
  • Crazy
  • Crying
  • Depressed
  • Down
  • Drunk
  • Embarrased
  • Enraged
  • Friendly
  • Geeky
  • Godly
  • Happy
  • Hateful
  • Hungry
  • Innocent
  • Meh
  • Piratey
  • Poorly
  • Sad
  • Secret
  • Shy
  • Sneaky
  • Tired
  • Wtf
  • Thanks Thanks:  0
    Likes Likes:  0
    Page 1 of 6 123 ... LastLast
    Results 1 to 10 of 51
    1. #1
      Sachin My God
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Mayavi 369's Avatar
      Join Date
      Jun 2013
      Location
      Calicut
      Posts
      41,446
      Mentioned
      0 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      47829

      Default ╚║► Vedivazhipadu ~ My Review ◄║╝

      ╚••║► Vedivazhipadu ~ My Review ◄║•••╝


      Theatre ~ Calicut Kairali FDFS


      Status ~ 70 %


      Ee Aduth Malayala Cinemayil Rlzin Munp Itra Vivadhamaya Oru Chitram Undakilla , Censor Board Ban Cheythu , Veendum A Cetrificate Nediyathin Sesham Rlz ; Aakamsha Unarthunna Posters & Trailer ; Sadhachara Vadhikale Porukuka Ennulla Caption Ithokke Thanne Oru Prekshakan Enna Nilayil Enik Ee Chitrathil Prateeksha Undakan Ulla Kaaranam ; Entayalum Prateekshicha Sambhavam Thanne Kitti ; Sadachara Bhodam Illathe Kandal Enjoy Cheyyan Pattunna Oru Movie Aan.......!


      1st Half ~

      Aattukal Ponkalyude Charitram Okke Kaanichu Kond Title Card ; 4 Frnds Avarude Life Okke Kaanichu Padam Munpott Pokum ; Aattukal Ponkala Divasam Ithil 3 Per Oru Karyam Plan Cheyunnu ; 1st Half Entertaining Aayirunnu ; Kurach Nalla Comedy Numbers Undayirunnu ; Ellavarum 1st Halfil Nannayirunnu Esp Saiju Annan Rocked..........!


      2nd Half ~

      Avar Plan Cheyunna Karyangal Kaanichukondan 2nd Half ; 1st Half Pole Thanne Enjoyable Aayirunnu 2nd Halfum ; Nalla One Liners Kond Enjoyable Thanne Aan ; Climax Kuzhappam Illa.....!


      + Ves ~

      ~ Saiju Annan ( Enik Ithil Pulliyude Character Aan Ettavum Ishtapettath , Nannayi Cheytitund , Pulliye Kaanichal Thanne Comedy Aan ; Ella Numbersum Kidu Aayirunnu ; Viyarppode Bhogikkan Oru Rasam Und ; Nee Inn TG Ravi & Janardhananeyum Kaanum ; Inn Ninte Kattapoka Aanedi ; Ennokke Ulla Annante Punch Dialogues )
      ~ Murali Gopi , Indrajith , Sreejith Ravi
      ~ Anu Mol Perfo & Looks Okke Kidu
      ~ Mythili , Anusree
      ~ Casting Okke Kollam
      ~ One Liners Okke Kollam
      ~ Comedy's Kollam
      ~ Direction ( 1st Padm Aanenkilum Nannayittund )
      ~ Oru Cheriya Social Msgum Und Padathil


      - Ves ~

      ~ Kurach Lagg Und
      ~ BGM


      Rating ~ 3.25 / 5


      Verdict ~ Hit ( Youthin Enjoy Cheyyan Ullath Ellam Und Padathil ; Valya Budgetum Illa , So Padam Box Officil Rakshapedendathan )


      Ee Padam Engane Aakumenn Oru Dharana Ullath Kondum Oru Sadachara Vaadhi Allatath Kondum Enik Ee Padam Enjoy Cheyyan Patti.......!
      Last edited by Mayavi 369; 12th December 2013 at 03:05 PM.



    2. #2
      !_G G M U_!
      is Ellaaa
       
      I am:
      Secret
       
      Rajeev Menon's Avatar
      Join Date
      Feb 2011
      Location
      TeAk ToWn
      Posts
      13,763
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      198163

      Default

      Thanxxx Maayu

      Anu mol

    3. #3
      Limitless Man
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      ~Saji~'s Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Posts
      63,015
      Mentioned
      97 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      142206

      Default

      Thanks maxhaa.....

      btw..you are strong...
      Out bdyond ideas of wrongdoings and rightdoing, there is a field. I 'll meet you there
      ~RUMI~

    4. #4
      Active User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      AJIT LAL FAN's Avatar
      Join Date
      Feb 2011
      Posts
      1,440
      Mentioned
      0 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      243

      Default

      thnx

    5. #5
      Strongalle?
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      KasinathaN's Avatar
      Join Date
      Jun 2009
      Location
      Cherthala
      Posts
      72,546
      Mentioned
      32 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      183462

      Default

      Thanks maya
      Ninte review varaan wait cheyyukayayirunnu, iniyonnum nokkanilla

    6. #6
      Feudal Themmady
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      Mangalassery Neelakantan's Avatar
      Join Date
      Dec 2010
      Posts
      15,251
      Mentioned
      98 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      15784

      Default

      thanks mayu.. scene undaa? ado dialogue matre ullo?
      Lalettan

    7. #7
      New User
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      sidhu_rocks's Avatar
      Join Date
      Aug 2013
      Location
      Bangalore
      Posts
      3
      Mentioned
      0 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      0

      Default

      thnx.................

    8. #8
      Haji Mastaan Ka Baap
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      ~Shaji Pappan~'s Avatar
      Join Date
      Mar 2013
      Posts
      27,131
      Mentioned
      1 Post(s)
      Tagged
      0 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      9694

      Default

      thanks maya....



    9. #9
      Active User
      is Dark Light
       
      I am:
      Amused
       
      O. P. Olassa's Avatar
      Join Date
      Jul 2011
      Location
      Dubai
      Posts
      6,218
      Mentioned
      25 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      2363

      Default

      Saiju Machan

    10. #10
      Aunty LOVER
      This user has no status.
       
      I am:
      ----
       
      drishtidhuman's Avatar
      Join Date
      Jan 2012
      Location
      veettil........
      Posts
      21,444
      Mentioned
      2 Post(s)
      Tagged
      1 Thread(s)
      Follows
      0
      Following
      0
      Rep Power
      12037

      Default

      "vattanalle"!

    Posting Permissions

    • You may not post new threads
    • You may not post replies
    • You may not post attachments
    • You may not edit your posts
    •